topbar

Nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy 50 – 160L

Chất liệu Inox 304 với độ dày 1.2 – 2.5mm
Dung tích 50L – 160L
Nguồn điện 220 – 380V
Công suất tối đa 180L
Tốc độ cánh khuấy 30 vòng/phút
Công suất motor 2 – 5H/P giảm tốc
Kết cấu 2 lớp vỏ
Bảo hành 12 tháng
Liên hệ
Khuyến mãi
1

2

3

4

Đức Hải Kitchen – Chuyên sản xuất máy trộn cộng nghiệp và máy chế biến thực phẩm inox – tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy với dung tích từ 50L đến 160L. Đây là sản phẩm cao cấp và bền bỉ, được thiết kế đặc biệt để giúp việc nấu các dung dịch đặc trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với chất liệu inox 304 độ dày từ 1.2mm đến 2.5mm, nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy của Đức Hải Kitchen cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn về chất lượng.

Ưu điểm của nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy

Noi 2 Vo Co Canh Khuay 4

1. Trợ thủ đắc lực trong nấu các dung dịch cần khuấy liên tục

Nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy rất cần thiết trong việc nấu các dung dịch cần khuấy liên tục để tránh bị đóng cặn, như trong trường hợp của mạch nha, đường làm bánh, keo dán giấy… Sản phẩm này giúp việc khuấy trộn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đảm bảo không có điểm cháy khét hay đóng cặn trong quá trình nấu.

2. Tiết kiệm thời gian và sức lực

Nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn không cần phải đứng khuấy liên tục khi chế biến các món cần nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn, cháy khét. Máy khuấy công nghiệp thường dùng để nấu cháo, sữa đậu nành, mạch nha… Sản phẩm này sẽ giúp quá trình nấu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

3. Thiết kế vận hành tự động hoàn toàn

Nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy được thiết kế vận hành tự động hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ khuấy, cài đặt nhiệt độ khuấy trộn, tự động xả liệu bằng van điện từ, cài đặt thời gian khuấy theo ý muốn hay xả bằng tay qua van tay gạt. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc nấu các món ăn khác nhau và đạt được chất lượng tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của nồi 2 vỏ có cánh khuấy

Noi 2 Vo Co Canh Khuay 2

Trước khi nấu, bạn cần kiểm tra một số bộ phận của máy để đảm bảo độ chắc chắn các mối nối. Tiếp theo, kiểm tra nguồn điện đầu vào để đảm bảo nguồn điện được kín và truyền tải ổn định để tránh ảnh hưởng đến chất lượng nấu. Sau đó, cho nguyên liệu nấu vào nồi và nấu gia nhiệt. Bật nút khởi động máy, cài đặt giờ nấu và điều chỉnh nhiệt độ để gia nhiệt. Khi máy hoạt động, thanh nhiệt bắt đầu gia nhiệt và cánh khuấy sẽ khuấy trộn, đảo đều nguyên liệu để tránh tình trạng đóng cặn, cháy khét. Sau khi nguyên liệu được nấu chín, đồng hồ hẹn giờ sẽ tự động tắt, và bạn có thể xả van để lấy thành phẩm ra ngoài dễ dàng.

Cấu tạo của nồi nấu 2 vỏ cánh khuấy

Noi 2 Vo Co Canh Khuay 3

Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy được trang bị nhiều thiết bị tiện ích giúp việc nấu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là một số chi tiết cấu tạo của sản phẩm:

1. Thiết bị cài đặt nhiệt độ nấu

Nồi nấu được trang bị thiết bị cài đặt nhiệt độ nấu, giúp bạn canh chuẩn nhiệt độ nấu cho từng loại thực phẩm. Ví dụ khi nấu kẹo, tương ớt thì cài đặt nhiệt độ là 200 độ C và 100 độ C đối với nấu sữa. Khi nhiệt độ đạt đến mức điều chỉnh, nồi sẽ tự tắt nhiệt và giữ nhiệt ở mức cài đặt.

2. Thiết bị cài đặt thời gian nấu

Thiết bị cài đặt thời gian giúp bạn điều chỉnh thời gian nấu phù hợp với thực phẩm, giữ cho thực phẩm không cháy, khét, bám vào thành và đáy nồi. Khi hết thời gian cài đặt, nồi sẽ báo còi thông báo quá trình nấu hoàn thành.

3. Thiết bị điều khiển tốc độ quay của cánh khuấy

Nồi sử dụng mô tơ giảm tốc, giữ chức năng tăng/giảm tốc độ quay mô tơ thông qua biến tần. Việc dùng mô tơ, biến tần giúp tăng lực tải của cánh khuấy, cho phép nấu những thực phẩm đặc và cứng.

Tại sao nên dùng nồi nấu vỏ 2 cánh khuấy để nấu các dung dịch đặc?

1. Tối ưu hơn loại nồi thông thường

Nồi nấu vỏ 2 cánh khuấy có nhiều ưu điểm hơn so với loại nồi thông thường. Sản phẩm này không ảnh hưởng tới chất lượng dung dịch nấu do nấu cách thủy và truyền nhiệt gián tiếp. Đồng thời, nồi cô đặc 2 vỏ có cánh khuấy dễ làm đóng cặn, cháy khét dung dịch do truyền nhiệt trực tiếp. Điều này giúp giảm tối đa lượng hao hụt do dung dịch được khuấy đều bằng động cơ 2 cánh, trong khi loại nồi thông thường hao hụt nhiều hơn do phương pháp khuấy thủ công.

2. Đa năng và tiện lợi

Nhờ vào hệ thống cánh khuấy kết hợp với hệ thống điều khiển căn chỉnh độ từ 0-400 độ C, thời gian tự cài đặt, nồi 2 vỏ cánh khuấy thích hợp để nấu nhiều dung dịch khác nhau. Sản phẩm này phù hợp cho việc nấu thực phẩm gồm thạch, mayonnaise, mứt, bơ, cháo, sữa, súp, mù tạt, nước mắm, nước chấm, tương ớt, mỹ phẩm như sữa tắm dạng lỏng, lotion, gel, và hóa chất như sợi tổng hợp, polyester… Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ nấu các dung dịch cô đặc nhanh và sinh cháy như đường làm bánh, mạch nha, nấu cao, keo dán giấy.

Phân biệt các loại nồi nấu cánh khuấy theo năng suất

Noi 2 Vo Co Canh Khuay 1

Đức Hải Kitchen cung cấp nhiều loại nồi cánh khuấy với dung tích và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các loại nồi nấu có cánh khuấy và các thông số kỹ thuật của chúng:

  • Nồi cô đặc 100L: Dung tích 100L, kích thước phần thân trong (DxC) 490×540, công suất 9kw, điện áp 220V, độ dày inox 1.2mm.
  • Nồi cô đặc 120L: Dung tích 120L, kích thước phần thân trong (DxC) 490×650, công suất 9kw, điện áp 220V, độ dày inox 1.2mm.
  • Nồi cô đặc 150L: Dung tích 150L, kích thước phần thân trong (DxC) 600×600, công suất 12kw, điện áp 380V, độ dày inox 1.2mm.
  • Nồi cô đặc 200L: Dung tích 200L, kích thước phần thân trong (DxC) 600×720, công suất 12kw, điện áp 380V, độ dày inox 1.2mm.

Nên mua nồi vỏ cánh khuấy nào?

1. Lựa chọn theo năng suất

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn mức dung tích nồi phù hợp. Nếu bạn cần nấu lượng dung dịch lớn, có thể chọn nồi có dung tích từ 100L trở lên và ngược lại. Đối với nồi có dung tích nhỏ, chỉ cần đun cách nhiệt cũng đủ làm dung dịch sôi, không đóng cặn, khê cháy dưới đáy, mang lại thành phẩm chín đều, chất lượng.

2. Có nên chọn nồi có cả cánh vét?

Có 2 loại nồi phổ biến đó là nồi 1 motor hay 2 motor, hoặc nồi nồi có cả 2 cánh khuấy và cách vét thành và đáy nồi. Khi bạn cần nấu các dung dịch như sữa, nước mắm làm mực rim, thì chỉ cần lựa chọn nồi có cánh khuấy, không cần cánh vét, chỉ cần motor để khuấy cho đều và gia nhiệt nhanh hơn, làm các sản phẩm không bị dính vào thành nồi khi đun. Nồi nấu có trang bị cánh khuấy và cánh vét thường dùng để nấu các sản phẩm đặc, sệt, dễ bám vào thành nồi như mạch nha, nước đường, cháo…

3. Có nên chọn nồi có biến tần?

Đối với dung tích lớn, từ 200L trở lên, bạn nên lắp đặt biến tần cho nồi giúp nồi được chạy ổn định, sử dụng bền lâu, do lực cản từ sản phẩm tác dụng lên cánh vét rất lớn.

4. Nên chọn nồi 3 lớp hay 2 lớp?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, người dùng có thể chọn loại nồi 2 hay 3 lớp. Thiết kế của nồi 3 lớp được trang bị thêm 1 lớp Foam cách nhiệt giúp thời gian lên nhiệt nhanh hơn, giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đức Hải Kitchen – Địa chỉ tin cậy để mua nồi nấu cánh khuấy

Đức Hải Kitchen là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy trộn, máy khuấy, nồi nấu cánh khuấy, và nhiều sản phẩm inox công nghiệp khác. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Đức Hải Kitchen cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như giao hàng, lắp đặt tận nơi và chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Để được tư vấn và mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Đức Hải Kitchen, bạn có thể truy cập website: duchaikitchen.vn, hoặc liên hệ qua hotline: 0908.414.555. Bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ văn phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM và xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Đối với các nhu cầu về thiết bị inox công nghiệp, máy chế biến thực phẩm inox và các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu, hãy tin tưởng và lựa chọn Đức Hải Kitchen là đối tác đáng tin cậy của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(1 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ