topbar

Top 5 máy trộn bột tự động tốt nhất thị trường 2023

Giới thiệu về Máy Trộn Bột và Tầm Quan Trọng Của Nó

May Tron Bot Tu Dong 1

Máy trộn bột đã trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu trong việc làm bánh, phục vụ cho gia đình hay kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Việc chọn được máy trộn bột tốt nhất phù hợp với nhu cầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm bánh.

1. Máy Trộn Bột Mì Nằm Ngang

May Tron Bot Tu Dong 5

Máy trộn bột mì nằm ngang là một lựa chọn hàng đầu cho gia đình và cơ sở sản xuất bánh. Với cấu tạo đặc biệt, máy trộn bột này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và đạt được chất lượng bột tốt nhất. Động cơ bên trong máy được cấu tạo từ dây đồng nguyên chất và đảm bảo quá trình trộn không bị tắt nghẽn.

Với vật liệu làm từ inox 304 chống rỉ, máy trộn bột mì sẽ giữ được độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng điều khiển máy.

2. Máy Trộn Bột Xoắn Ốc

May Tron Bot Tu Dong 3

Máy trộn bột xoắn ốc là một lựa chọn tối ưu cho các tiệm bánh vừa và nhỏ. Thiết kế sang trọng và tính thẩm mỹ cao của máy này sẽ tôn lên không gian làm bánh của bạn. Máy trộn bột xoắn ốc có khả năng đảo chiều trộn bột, giúp bột mịn hơn rất nhiều so với các loại máy thông thường.

Với lồng và cối đánh làm 100% bằng inox cao cấp, bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Máy cũng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

3. Máy Trộn Bột Nằm Ngang Mini

May Tron Bot Tu Dong 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn nhỏ gọn và phục vụ cho các tiệm bánh nhỏ, máy trộn bột nằm ngang mini là lựa chọn hoàn hảo. Với năng suất mỗi mẻ là 10kg, máy trộn bột mini có khả năng trộn nhanh các mẻ bột, chả cá, thịt thực phẩm trong thời gian ngắn và đem lại hiệu quả cao.

Thiết kế của máy trộn bột mini bao gồm thùng trộn có thể lật nghiêng 90 độ để tiện lợi cho việc đổ nguyên liệu và trộn thành phẩm. Cánh trộn được thiết kế độc quyền giúp đảo vét nguyên liệu bột đều và phù hợp.

4. Máy Trộn Bột Khô Công Nghiệp 5Kg

May Tron Bot Tu Dong 2

Máy trộn bột khô 5kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao và các loại nguyên liệu thực phẩm. Với kích thước nhỏ gọn, máy có năng suất trộn nhanh, tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian trộn bột làm bánh.

Toàn bộ máy được làm từ inox 304 cao cấp chống rỉ sét và ăn mòn, giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống điều khiển đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh các chức năng của máy.

5. Máy Trộn Nhào Bột 15Kg

May Tron Bot Tu Dong 6

Máy trộn nhào bột 15Kg là một sản phẩm chất lượng phục vụ cho gia đình hoặc cơ sở sản xuất bánh nhỏ. Cấu tạo của máy gồm thân máy bằng inox 304 chống ăn mòn, hai motor riêng biệt có công suất lớn và tốc độ đánh máy tối ưu giúp cối trộn khối bột đạt độ đàn hồi tốt.

Cối trộn và càng đánh được làm 100% bằng inox cao cấp, giúp máy tránh được hiện tượng gỉ sét và giữ được độ bền cao trong quá trình sử dụng. Hộp điều khiển điện tự động được tích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh máy một cách an toàn và nhanh chóng.

Cần Lưu Ý Khi Mua Máy Trộn Bột

May Tron Bot Tu Dong 8

1. Máy Dùng Cho Gia Đình Hay Công Nghiệp

Trước khi mua máy trộn bột, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của máy. Máy trộn bột công nghiệp thường có công suất và kích thước lớn hơn, phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh với quy mô vừa và lớn. Trong khi đó, máy trộn bột gia đình thường nhỏ gọn và tiện lợi cho việc sử dụng trong gia đình.

2. Năng Suất Thực Tế Của Máy Trộn Bột

Năng suất của máy trộn bột được tính dựa trên lượng bột thành phẩm sau khi trộn. Bạn cần lựa chọn máy trộn bột có năng suất phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn để đảm bảo tiết kiệm công sức và thời gian.

3. Không Nên Lựa Chọn Máy Trộn Bột Loại Cũ

Trong dòng máy trộn bột công nghiệp, không nên lựa chọn máy trộn sử dụng motor cũ vì có thể dễ gặp trục trặc và giảm độ bền. Đầu tư vào máy trộn bột motor mới sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất bánh.

4. Có Nên Chọn Máy Trộn Bột Mini?

Máy trộn bột mini thường dùng cho các gia đình có nhu cầu làm bánh nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế sử dụng quá công suất của máy để bảo đảm độ bền và hiệu suất trộn bột.

5. Không Nên Đánh Đồng Máy Trộn Bột Mì Với Máy Đánh Trứng

Máy trộn bột mì và máy đánh trứng là hai sản phẩm khác nhau và có công dụng riêng biệt. Máy đánh trứng thường có công suất nhỏ hơn và không phù hợp cho việc trộn bột làm bánh mì.

Chọn lựa một trong những loại máy trộn bột tự động tốt nhất trên sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm bánh. Hãy liên hệ với Đức Hải Kitchen qua hotline 0908.414.555 hoặc truy cập website duchaikitchen.vn để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sớm nhất.