topbar

Chảo sên mứt công nghiệp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

Sản xuất Đức Hải Kitchen
Điện áp 220V/50Hz – 380V/50Hz
Công suất 7 – 15Kw
Năng suất Tùy theo dung tích
Vật liệu Inox 304
Bảo hành 12 tháng miễn phí
Liên hệ
Khuyến mãi
1

2

3

4

Chảo sên mứt là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu, làm mứt, trộn nhân bánh bao, bánh chả, há cảo,… hoặc xào, rang các loại thực phẩm khác với năng suất cao, quy trình vận hành tự động. 

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng, chảo sên nhân bằng điện của Đức Hải Kitchen luôn mang lại hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất bánh kẹo trong việc đảo trộn nguyên liệu. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Chao Sen Mut 2

I. Chi tiết cấu tạo chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp Đức Hải Kitchen

1. Thân máy sên nhân

Sử dụng chất liệu inox, có hình bán cầu lồi và được chế tạo gồm 3 lớp.

2. Cánh khuấy đảo 

Được thiết kế tùy theo nhu cầu của từng loại sản phẩm khác nhau, đảm bảo thực phẩm tốt nhất trong quá trình sản xuất.

3. Van an toàn

Van an toàn là một loại của bảo vệ van, được sử dụng chủ yếu trong đường ống dẫn và khác nhau áp lực thiết bị. Khi áp lực làm việc vượt quá cho phép giá trị áp suất, van an toàn sẽ mở và xả ra phía ngoài tự động, giúp giảm áp lực trung bình, sau đó, van an toàn sẽ được đóng lại và không hoạt động cho tới khi áp suất lại tăng lên đến mức giá trị cho phép .

II. Ưu điểm của chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp

Chao Sen Mut 3

  • Là loại chảo xào nhân tự động
  • Dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nhân lực
  • Việc sử dụng biến tần giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của cánh đảo tùy thuộc vào độ nhớt của nguyên liệu
  • Tăng chỉnh nhiệt độ dễ dàng nhờ vào tủ điện rời
  • Tiêu thụ ít năng lượng, tuổi thọ dài, cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng bảo trì
  • Là thiết bị có hiệu suất cao

III. Chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp có những tính năng gì?

  • Xào, đảo các nguyên liệu thông qua điều khiển chỉ bằng 1 quá trình. Nhiệt độ và độ khuấy, đảo, thời gian đều được điều khiển hoàn toàn tự động, giải quyết các vấn đề mà phương pháp thủ công không làm được
  • Nguyên liệu trong chảo được khuấy đảo và đổ ra tự động, tiết kiệm thời gian, nhân công
  • Kích thước và công suất chảo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau
  • Thân chảo có thể nghiêng 90 độ, giúp dễ dàng vệ sinh, giảm chi phí lao động và cải thiện hiệu quả sản xuất
  • Chảo xào nhân có thể nóng lên một cách nhanh chóng nhờ vào các thiết bị điện trở và vật liệu cách nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, từ đó làm tăng số lượng sản phẩm
  • Hoàn toàn giải quyết các vấn đề về chất dinh dưỡng ở nhiệt độ cao mà không làm ảnh hưởng tới môi trường

IV. Chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp đa năng

Chao Sen Mut 4

Ngoài làm bánh, chảo sên mứt còn sử dụng được trong nhiều ngành nghề sản xuất chế biến các loại thực phẩm khác nhau như:

  • Nước giải khát, rượu vang, sản xuất bia, chất lỏng, mặt hàng hỗn hợp,…
  • Tương ớt, tương sốt cà chua, đường, bánh kẹo, glace trái cây
  • Thịt, hải sản, om thực phẩm và sản xuất thực phẩm đóng hộp
  • Được sử dụng trong khách sạn, căng tin, trường học,…
  • Khuấy đảo – chiên rau, khuấy – chiên vật liệu, tẩm nước sốt, gia vị

V. Hướng dẫn cách dùng chảo sên mứt để làm bánh trung thu

Chao Sen Mut 5

1. Làm vỏ bánh trung thu

  • Cho đường và nước vào chảo trộn, bật công tắc để máy cô nước đường thành mạch nha
  • Trộn nước và bột theo tỷ lệ thích hợp, khi bột trộn gần xong thì đổ thêm nước đường với mạch nha, nước bưởi, nước tro để vỏ bánh có màu sắc và hương thơm đặc trưng
  • Sau khi trộn xong, chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng để chuẩn bị cho bước tiếp theo

2. Làm nhân bánh trung thu

Các loại nhân của bánh trung thu như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân đậu đỏ, nhân khoai môn, nhân trà xanh,… đều có thể sử dụng nồi sên nhân để trộn, giúp nhân sánh mịn, mềm dẻo.

  • Cho toàn bộ nguyên liệu như mỡ phần, lạp sườn, trứng gà, lá chanh, hạt vừng, hạt hướng dương, vỏ quất… vào nồi sên nhân, bật công tắc và cài đặt thời gian thích hợp
  • Nêm nếm cho phù hợp, có thể thêm đường, dầu hào, nước và bột dẻo nếu cần

Lưu ý: Khi đảo trộn các nguyên liệu không cho quá nhiều dầu vào vì sẽ làm ướt vỏ bánh.

3. Nướng bánh và đóng gói

  • Chia nhỏ nhân bánh và bọc vỏ bên ngoài rồi đưa vào khuôn bánh tạo hình
  • Đặt bánh lên khay, đưa vào lò nướng 7 – 8 phút trong 200 độ C
  • Để nguội bánh trung thu thành phẩm và đóng gói, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

VI. Mua chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

May Sen Nhan

Hiện nay, Đức Hải Kitchen là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm máy trộn công nghiệp, máy chế biến thực phẩm số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là chảo sên mứt. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các loại máy thực phẩm với chất lượng cao nhất cùng với đó là một mức giá vừa phải, hợp túi tiền. 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Đức Hải Kitchen, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất, đảm bảo uy tín, hài lòng 100%.

Vì thế, nếu có nhu cầu sở hữu một chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp chất lượng cao, bạn hãy liên hệ Đức Hải Kitchen qua số hotline: 0908.414.555 để được tham khảo và tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ văn phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%